Camera hành trình Hàn Quốc vì sao lại đắt ?

Thứ 6 | 15/05/2020 - Lượt xem: 502
Camera hành trình Hàn Quốc từ lâu đã được biết đến là một trong những sản phẩm chất lượng cao về khả năng ghi hình và độ ổn định lâu dài. Trong những năm gần đây, dưới sự ảnh hưởng của làn sóng công nghệ 4.0 đã có những bước đột phá mới, cung cấp những giá trị đặc biệt và mở ra kỷ nguyên mới cho ngành công nghệ camera hành trình cao cấp với những tính năng giúp quản lý xe hiệu quả và ổn định vượt trội.
So với các loại camera hành trình thông thường, camera Hàn Quốc tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội hoàn hảo hơn hẳn với dòng khác, chiếc camera Hàn Quốc có những thế mạnh riêng biệt như:
Quản lý xe trực tiếp từ xa: Đây đang là xu hướng và nhu cầu thật sự cần thiết. Giúp quản lý xe trực tiếp từ xa thông qua kết nối internet, giúp xem live, theo dõi lộ trình, tạo hàng rào ảo bảo vệ xe hiệu quả và tiện dụng,... 

Hiện nay camera hành trình là một trong những trang bị không thể thiếu trên ô tô. Đặc biệt với những ai thường xuyên phải di chuyển vào ban đêm. Thì việc trang bị 1 chiếc camera hành trình ghi hình ban đêm sắc nét là rất cần thiết. Iroad X1 là một mẫu camera hành trình mà bạn đang tìm kiếm. Nào hãy cùng khám phá công nghệ sony starvis trên iroad nhé.

Camera hành trình Iroad X1

Camera hành trình Iroad X1

Những tính năng tuyệt vời trên IROAD X1

  • Chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P, 60fps
  • Tầm nhìn thông minh ( XVISION)
  • Hệ thống cảnh báo an toàn đường bộ
  • Kết nối wifi, thông qua ứng dụng IROAD
  • Ống kính có thể xoay 90 độ
  • Công suất tối thiểu 1,4W
  • Góc rộng 150 độ
  • 3 chế độ bảo vệ nguồn điện, tự động tắt để bảo vệ acquy
  • Đặc biệt là SONY STARVIS : Cảm biến cao cấp, đảm bảo độ nét và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngay cả trong trương hợp thiếu anh sáng. Hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn cả nhìn bằng mắt thường. Công nghệ tân tiến nhất hiện tại.
Camera hành trình IROAD

Camera hành trình IROAD

IROAD trình diễn STARVIS – cảm biến CMOS siêu nhạy sáng trên Iroad X1

IROAD mới đây đã giới thiệu một cảm biến ảnh mới mang tên STARVIS “chuyên dụng” chụp ảnh và ghi hình trong môi trường ánh sáng cực yếu. Được biết, cảm biến ảnh này được thiết kế để dùng trong lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như camera an ninh. Theo đó, cảm biến CMOS này có thể tăng cường độ nhạy sáng lên mức cực cao để bắt được hình ảnh trong đêm.

Công nghệ cảm biến hình ảnh SONY STARVIS

Công nghệ Sony Starvis chỉ có trên các ống nhòm quân sự

Cảm biến STARVIS đã có thể đẩy độ nhạy lên đến mức vượt ngưỡng dải sáng có thể thấy được bằng mắt thường, và thực tế nó đã bước gần đến dải ánh sáng hồng ngoại.

STARVIS là công nghệ pixel chiếu sáng ngược được sử dụng trong các cảm biến hình ảnh CMOS cho các ứng dụng camera giám sát. Nó có độ nhạy từ 2000 mV trở lên trên mỗi 1m2m2 (sản phẩm màu, khi chụp ảnh với nguồn sáng 706 cd / m2, tương đương tích lũy F5.6 trong 1 giây) và nhận ra chất lượng hình ảnh cao trong ánh sáng nhìn thấy và gần hồng ngoại vùng ánh sáng.

Mô-đun máy ảnh Sony STARVIS ™ mới nhất bao gồm Auto ICR, Mặt nạ bảo mật hình cầu và Defog – để cung cấp chi tiết cảnh tối ưu, hiển thị màu sắc và hiệu suất ánh sáng cực thấp.

Đang tải bình luận,....
Camera ô tô hành trình đã quá quen thuộc với người lái xe ô tô. Đặc biệt, tình trạng giao thông phức tạp như Việt Nam dễ xảy ra những tình huống va chạm, sai phạm không đáng có mà không thể “ba mặt một lời”, cần một chứng cứ thuyết phục như hình ảnh, đoạn video từ camera hành trình. Chí
Đồng hành trên mỗi cung đường, camera hành trình đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mỗi bác tài ô tô, xe máy bởi những tiện ích mà nó đem lại. Điều gì khiến thiết bị ghi hình thông minh này lại trở nên quan trọng tới vậy? Thương hiệu camera nào bạn nên cân nhắc lựa chọn khi mua? Những điều cần lưu ý khi sử dụng? Tất tần tật câu hỏi sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.
Màn hình DVD ô tô android  là một cải tiến mới xuất hiện thời gian gần đây.Bởi ra sau nên màn hình android đã khắc phục được nhiều nhược điểm đáng kể của màn hình theo xe và màn dvd dùng chung thương hiệu âm thanh của Nhật Bản khi vừa có đầy đủ tính năng nguyên bản theo xe, vừa bổ sung các ứng dụng công nghệ mới nhất, dẫn đường GPS mà vẫn có chất lượng âm thanh rất tốt, đồng thời giá thành vẫn rất phải chăng.