Tin tức

Màn hình DVD ô tô android  là một cải tiến mới xuất hiện thời gian gần đây.Bởi ra sau nên màn hình android đã khắc phục được nhiều nhược điểm đáng kể của màn hình theo xe và màn dvd dùng chung thương hiệu âm thanh của Nhật Bản khi vừa có đầy đủ tính năng nguyên bản theo xe, vừa bổ sung các ứng dụng công nghệ mới nhất, dẫn đường GPS mà vẫn có chất lượng âm thanh rất tốt, đồng thời giá thành vẫn rất phải chăng.
Đồng hành trên mỗi cung đường, camera hành trình đã trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mỗi bác tài ô tô, xe máy bởi những tiện ích mà nó đem lại. Điều gì khiến thiết bị ghi hình thông minh này lại trở nên quan trọng tới vậy? Thương hiệu camera nào bạn nên cân nhắc lựa chọn khi mua? Những điều cần lưu ý khi sử dụng? Tất tần tật câu hỏi sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.
Thị trường camera hành trình lắp cho xe ô tô giờ đây đã rất đa dạng, các sản phẩm với nhiều thương hiệu trong và ngoài nước được bán ra mỗi ngày trên mạng, các kênh online tràn lan làm cho người mua không biết đâu mà lần, giá cả từ thấp đến cao, rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, giá từ siêu rẻ đến rất đắt, rẻ thì sợ hàng kém chất lượng, đắt thì sợ bị lừa mua giá cao nên chọn mua loại camera hành trình của hãng nào nào vẫn là câu hỏi băn khoăn cho người mua.
Camera ô tô hành trình đã quá quen thuộc với người lái xe ô tô. Đặc biệt, tình trạng giao thông phức tạp như Việt Nam dễ xảy ra những tình huống va chạm, sai phạm không đáng có mà không thể “ba mặt một lời”, cần một chứng cứ thuyết phục như hình ảnh, đoạn video từ camera hành trình. Chí